top of page

ULTRA MILD Clear Skin Facial Cleanser (NEW)

อัลตร้า มายด์ เคลียร์ สกิน เฟเชียลคลีนเซอร์


ขนาด 120 ml 

เจลทำความสะอาดผิวหน้า ที่สามารถชำระล้างไขมัน สิ่งสกปรก เครื่องสำอางและสารพิษตกค้างบนใบหน้าให้หมดจด ทั้งยังรักษาความสมดุลของผิว คงความชุ่มชื่น กระชับรูขุมขนและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์: อ่อนโยน แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นสิว

ปราศจากสารระคายเคืองต่อผิว 6 ชนิด : Free of Alcohol, Paraben, SLS, SLES, Fragrance, Synthetic Color

PH-Balance  5.5 กับผิวหน้า จึงทำให้ผิวหน้าแข็งแรง ไม่มีปัญหาริ้วรอย มีความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ลดปัญหาผิวมันเยิ้มและยังทำให้ตอบสนองต่อสารบำรุงเป็นอย่างดี

#เป็น5อย่างในชิ้นเดียว และ #อ่อนโยนไม่แสบตา

1. ที่ล้างเมคอัพ (Facial Makeup remover) - ล้างเมคอัพที่ผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและอ่อนโยน -

2. ที่ล้างเมคอัพตา&ปาก (Eye Makeup remover) - ล้างเมคอัพที่บริเวณตาได้อย่างประสิทธิภาพและอ่อนโยน ไม่แสบตา

3. คลีนซิ่งเจล (cleanser) - ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ไม่ตึงผิว เป็นเจลล้างหน้าสูตร Ph-Balance กับผิวหน้า มีความเป็นกรด-ด่างที่ PH ที่ใกล้เคียงกับผิวตามธรรมชาติ จึงทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ชะลอริ้วรอย  และลดปัญหาผิวมันเยิ้ม

4. เจลลดสิว (Acne defense solution) – ช่วยลดการอุดตัน การตกค้างใต้ผิว และลดสิวจากการอุดตัน ตกค้าง พร้อมปกป้องการเกิดสิวอย่างมีประสิทธิภาพ

5. เอสเซ้นส์บำรุง (Essence) – บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบDamask rose จากประเทศบัลแกเรีย และ Glycerin

วิธีใช้แบบเคร็มคาเฟ่

ตอนที่หน้าและมือแห้งสนิท กดเจลประมาณ 2-3 ปั๊ม แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า นวดวนเบาๆด้วยปลายนิ้วมือ 1 นาที เนื้อเจลจะแยกตัวเป็นก้อนจับสิ่งสกปรกที่ตกค้างออกจากผิวจนหมด ใช้มือป้ายก้อนเนื้อเจลที่มีสิ่งสกปรกออก หลังจากนั้นเช็ดออกด้วยสำลีชุบน้ำหมาดๆ หรือล้างออกด้วยน้ำสะอาด

วิธีใช้แบบเร่งด่วน

ช่วงเวลาที่มือและหน้าไม่จำเป็นต้องแห้งสนิท กดเจลประมาณ 2-3 ปั๊ม แล้วลูบไว้ให้ทั่วใบหน้า นวดวนเบาๆด้วยปลายนิ้วมือ 1 นาที แล้วเช็ดออกด้วยสำลีชุบน้ำหมาดๆหรือล้างออกด้วยน้ำสะอาด

เลขที่จดแจ้ง

10-1-6200019645

Image1632crop.jpg

ดูวิดีโอแนะนำสินค้า

รีวิวสินค้า

คุณ Amy Kitiya

บิวตี้บลอคเกอร์คุณ Amy Kitiya "แอมชอบเพราะแอมเป็นคนใช้ผลิตภัณท์ที่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ไม่ได้ ถ้าใช้แล้วผิวจะระคายเคืองแต่ตัวนี้ผ่านค่ะ เพราะอ่อนโยน ไม่มีกลิ่น ช่วยลดและป้องกันสิวอุดตันได้ดีเลย"

คุณ Sononui

"สำหรับตัว Creme cafe clear skin facial cleanser นุ้ยแอบเชียร์เป็นพิเศษหน่อย เพราะว่าทำความสะอาดได้สะใจจริงๆ และยิ่งเป็นคนที่จะต้องแต่งหน้าบ่อยแบบนี้ต้องใช้เจลตัวนี้ทำความสะอาดให้ลึกถึงรูขุมขนเลยค่ะ ใครที่ชอบมีปัญหาสิวอุดตัวเพราะแต่งหน้าแล้วล้างหน้าไม่สะอาดควรมีไว้ติดบ้านเลย"

Sononui-Working-Folder---062193522
bottom of page